CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

I/ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1/ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng:

Quý khách vui lòng đến tại trụ sở văn phòng chính của Amara Tour.

Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh: 44 Đường Số 41, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • 8h30 – 18h00: Từ thứ 2 đến thứ 6
  • 8h30 – 12h00: Thứ 7

2/ Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng:

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH AMARA

Số tài khoản VNĐ: 1903 8497 4360 18

Ngân hàng      : Techcombank – CN Phú Mỹ Hưng

Quý khách vui lòng liên hệ với HOTLINE: 098-888-5196 để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về hình thức thanh toán chuyển khoản.

Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn. Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi Ủy Nhiệm Chi về công ty và liên hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được tour/vé du lịch chính thức từ Công ty Cổ Phần Du Lịch Amara. Amara Tour sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.


II/ ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (VNĐ).

Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… Amara Tour không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”. Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam tại thời điểm thanh toán.

Lưu ýĐối với các dịch vụ vé máy bay và khách sạn quý khách đặt và thanh toán Online, Amara Tour sẽ không chịu trách nhiệm hoàn, hủy, đổi trả hành trình (phòng). Quý khách không tới khách sạn của bạn đặt sẽ được coi là không nhận phòng và không được hoàn tiền đặt phòng đã thu (Chính sách khách sạn).

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 15 ngày làm việc.

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Amara Tour nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Amara Tour.